Top 03 máy in hoá đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất skip to Main Content
Menu
0888585338 smartposvn@gmail.com

Top 03 máy in hoá đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy in đang được chào bán. Vậy máy in hoá đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất là những máy in nào?

Máy in hoá đơn cho siêu thị bán lẻ là máy in nhiệt dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp. Với mô hình siêu thị hoá đơn in nhiều và liên tục. Nên lựa chọn máy in hoá đơn nào để đảm bảo chất lượng và độ bền thì không phải đơn giản. SmartPos xin giới thiệu đến các bạn top 03 sản phẩm máy in hóa đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất hiện nay:

Top 03 máy in hoá đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất:

Máy in hoá đơn Epson TM82

Epson thương hiệu máy in nổi tiếng của Nhật bản. Máy in Epson TM82 nổi tiếng in nhanh và bền. Có chế độ tiết kiệm giấy, điều chỉnh cắt giấy sát chữ làm giảm tốn giấy. Đối với siêu thị thì việc tiết kiệm giấy in hóa đơn cũng tiết kiệm chi phí đáng kể. Độ bền lên đến 1.5 triệu lần cắt giấy. Máy in epson TM82 có thể lắp đặt theo nhiều các: để bàn, ốp tường. Điểm nổi bật của máy in này chính khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời. Điểm này cực kỳ tốt cho mô siêu thị và tạp hóa vì số lần in hóa đơn nhiều. Đây là dòng máy in đứng đầu danh sách máy in hóa đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất.

Epson TM82- Máy in hóa đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất.

Máy in hóa đơn Tawa prp085S:

Tawa thương hiệu 20 năm về máy in hóa đơn cho siêu thị bán lẻ. Với tốc độ in lên đến 300mm/s và mật độ 576 điểm/dòng giúp in nhanh và sắc nét. Với mức giá phải chăng thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho dòng máy in hóa đơn siêu thị. Chính vì vậy nó nằm trong top 2 máy in hóa đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất.

Tawa thương hiệu máy in nổi tiếng thế giới của Đài Loan

Máy in hóa đơn APOS (Xprinter) 220:

Đây là thương hiệu máy in hóa đơn siêu thị nổi tiếng với giá cực rẻ và chất lượng ổn định. Với tốc độ in 280mm/s và mật độ điểm in 576 điểm/dòng cũng cho ra chất lượng in tương đối tốt. Đầu in công nghệ nhật nên có độ bền tiêu chuẩn 100mm/s. Với giá thành rẻ nên nó nằm trong danh sách top máy in hóa đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất.

Máy in hoá đơn nhiệt Apos 220 (Xprinter QD200) khổ K80 - hình ảnh 1

Máy in hóa đơn giá rẻ cho siêu thị ưa chuộng nhất

SmartPos – Giải pháp bán hàng thông minh

logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
logo-6
logo-7
logo-8
logo-9
logo-10
logo-11
logo-13
logo-4
Back To Top