Thiết bị hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho shop thời trang skip to Main Content
Menu
0888585338 smartposvn@gmail.com

Thiết bị bán hàng tốt nhất cho shop thời trang

Bạn đang kinh doanh thời trang? Bạn đang có chuỗi cửa hàng? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết bị bán hàng nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho shop thời trang của mình với chi phí thấp nhất?

Thiết bị hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho shop thời trang

Ngày nay sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và các thiết bị mã số mã vạch như: Máy in mã vạch, máy in hoá đơn, đầu đọc mã vạch… không còn xa lạ với các chủ shop. Đặc biệt ngày nay các shop thời trang có xu hướng kinh doanh online kết hợp truyền thống nếu không có hệ thống quản lý chuyên nghiệp sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn.

Một số những lợi ích của hệ thống bán hàng bằng mã vạch không thể bỏ qua:

 • Giúp cho chủ shop quản lý một cách khoa học mã hàng về size số, màu sắc. Tránh nhầm lẫn giữa các mã hàng điều này thường hay xảy ra với các shop.
 • In tem nhãn hàng hoá để giúp cho việc thanh toán nhanh và chính xác. Tem nhãn hàng hoá cũng là công cụ pr hữu hiệu hình ảnh và tên cửa hàng
 • Thao tác bán hàng nhanh gấp 10 lần so với việc thanh toán thủ công.
 • Hoá đơn tự động in ra tránh nhầm lẫn cộng nhầm.
 • Hoá đơn in ra cũng là công cụ pr hình ảnh cửa hàng.
 • Ngày nay việc dịch vụ chăm sóc khách hàng không thể thiếu của các cửa hàng. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp cho các cửa hàng hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Theo dõi doanh số và tích điểm cho từng khách hàng
 • Kiểm soát nhân viên khi chủ shop không ở cửa hàng.
 • Nắm bắt được tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi
 • Nâng cao hình ảnh cửa hàng, nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của cửa hàng trong mắt khách hàng.

Chính vì điều đó mà nhu cầu tìm hiểu phần mềm quản lý và thiết bị bán hàng ngày càng tăng cao?

Dưới đây là một số thiết bị bán hàng tốt nhất cho shop thời trang:

Máy in tem mã vạch:

Đối với mô hình thời trang gần như 100% các mặt hàng đều không có mã vạch nhà sản xuất. Để quản lý tốt nhất và hiệu quả thì nên sử dụng máy in tem mã vạch để in tem hàng hoá. Có 03 giải pháp:

1.1. Giải pháp in tem mã vạch nhiệt trực tiếp:

Máy in tem mã vạch nhiệt XP-350B đa năng chính hãng giá rẻ - HA1Shop thời trang nhỏ thì có thể sử dụng máy in tem mã vạch nhiệt để in tem hàng hoá. Ưu điểm của máy in tem nhãn nhiệt là không phải thay băng mực tháo lắp giấy dễ dàng chất lượng tem nhãn độ bền cao. Tính chi phí tem nhãn là 20đ/ tem tiết kiệm. Nhược điểm do in nhiệt nên độ bền của tem nhãn sẽ không cao. Độ bền trong môi trường trong nhà khoảng 1 năm.

Máy in tem vạch như: Máy in tem nhãn XP350B đang là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất năm 2017. Máy in Xp350B là lựa chọn thiết bị bán hàng tốt nhất cho các shop thời trang

 

1.2. Giải pháp in tem mã vạch bằng máy in Lazer:

Giải pháp này thường được các shop tận dụng máy in lazer văn phòng để in trên tờ decal A4. Tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài thường xuyên làm hỏng trống hoặc decal hay bị dính máy in làm cho máy in bị hỏng. Chất lượng giấy decal in ra không được nét và dễ bay mực… SmartPos khuyên các bạn không nên áp dụng giải pháp này nếu lượng in tem lớn vì chi phí bảo trì máy in sau này gấp 5 -6 lần so với giải pháp số 1.

Máy in khách hàng hay được phổ biến là: Máy in canon LBP2900

1.3. Giải pháp in tem mã vạch nhiệt gián tiếp:

Cũng là sử dụng máy in tem mã vạch chuyên dụng nhưng dùng công nghệ truyền nhiệt gián tiếp. Máy in kết hợp Ribbon (Ruy băng mực) truyền nhiệt lên giấy. Giải pháp này tem in nhãn ra sắc nét và độ bền cao. Tuy nhiên giá thành 1 máy in tem truyền nhiệt gián tiếp gấp 2-3 lần so với máy in trực tiếp. Giải pháp này phù hợp quy mô chuỗi thời trang lớn, lượng in tem nhãn mỗi ngày lên hàng nghìn mã.

Máy in Goldex 500, Máy in  Honeywell PC-42T…

Máy đọc mã vạch

Đây là một trong thiết bị bán hàng cần thiết cho shop thời trang. Đối với mô hình thời trang do gần như 100% các mã do in tem mã vạch nên không đòi hỏi máy đọc mã vạch quá cao như đa tia hay tốc độ quét nhanh. Đối với mô hình thời trang có rất nhiều lựa chọn đơn tia 1D như: Đầu đọc mã vạch symble 1258, Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100, đầu đọc mã vạch Zebex 3100… có giá từ 950k – 1,500k tuỳ loại

Máy in hoá đơn

Máy in hoá đơn cũng là một trong thiết bị bán hàng không thể thiếu đối với mô hình thời trang. Nó vừa là công cụ giúp thanh toán trở lên nhanh chóng tránh nhầm lẫn nó vừa là công cụ pr quảng cáo hình ảnh cho cửa hàng. Có 02 lựa chọn cho khách hàng:

Top 03 máy in hoá đơn cho siêu thị được mua nhiều nhất

 • Máy in hoá đơn khổ K58: Máy in khổ 58mm và nhỏ, vì khổ giấy nhỏ nên mỗi dòng hàng sẽ tách 2 dòng làm tốn giấy khi in. Máy in khổ nhỏ này phù hợp với mô hình cafe nhiều hơn. Máy in này khá rẻ phân khúc từ 950 – 1,300k / máy. Dòng máy này sẽ không tự động cắt, tốc độ in chỉ là 90mm/s, phù hợp với mô hình shop nhỏ, lượng thanh toán không nhiều. Dòng máy in XP -58B cũng đang lựa chọn của rất nhiều chủ shop.
 • Máy in hoá đơn khổ K80: Máy in khổ giấy 80mm, đây là lựa chọn của đa số các chủ shop. Máy in khổ K80 có tốc độ in từ 200 – 260mm/s in nhanh sắc nét. Do khổ giấy rộng nên thông tin hiện thị rõ ràng và tiết kiệm giấy. Đặc biệt máy in có khả năng tự cắt giấy giúp cho việc lấy hoá đơn dễ dàng hơn. Hiện nay máy in Xp – Qd200 đang là một trong những dòng có lượng mua cao nhất.

Trên đây là 03 thiết bị cơ bản cho shop thời trang. Ngoài ra tuỳ từng quy mô sẽ có thêm: Ngăn kéo đựng tiền, Màn hình hiện thị, Cổng từ an ninh cho shop…

SmartPos – Giải pháp bán hàng thông minh! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho shop của bạn. Tất cả các thiết bị smartpos bán ra đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Khách hàng được dùng thử sản phẩm miễn phí 07 ngày.

logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
logo-6
logo-7
logo-8
logo-9
logo-10
logo-11
logo-13
logo-4
Back To Top