QUẢN LÝ KHO HÀNG ĐƠN GIẢN VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG - SmartPosVN skip to Main Content
Menu
0888585338 smartposvn@gmail.com

QUẢN LÝ KHO HÀNG ĐƠN GIẢN VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Các chủ tạp hóa tại Hà Nội luôn gặp khó khăn trong việc quản lý kho hàng. Họ băn khoăn không biết làm sao để hoạt động quản lý kho được thuận lợi nhất. Từ ngày biết đến và sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng Smartposvn đã trở nên dễ dàng với họ hơn rất nhiều.

 

  1. Tại sao phần mềm quản lý kho lại khiến hoạt động kinh doanh trở nên tốt hơn?

Kho hàng là module cho phép doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ xuất nhập kho, chuyển kho, quản lý tồn kho, kiểm kho, lưu lại toàn bộ lịch sử xuất nhập kho của doanh nghiệp. Đây là công việc khó khăn nhất đối với bất cứ chủ kinh doanh nào. Đặc biệt là đối với chủ cửa hàng tạp hóa tại Hà Nội khi lựa chọn kinh doanh mặt hàng tạp hóa này. Bởi mặt hàng này nổi tiếng là có quá nhiều thuộc tính cá nhân và đa dạng về hàng hóa. Vậy liệu có giải pháp nào cho họ? Câu trả lời đó chính là Phần mềm quản lý kho . Với những tính năng thông minh như:
– Nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa
– Cho phép sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho. Việc này đã giúp các chủ tạp hóa tại đây có được sự thuận lợi nhất định trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Hơn nữa mặt hàng tạp hóa lại đóng vai trò thiết yếu trong đời sống, nên yêu cầu đặt ra cho các chủ tạp hóa tại đây là phải luôn luôn có đủ hàng để cung ứng. Tuy nhiên, việc nhập hàng về với số lượng lớn như vậy khiến họ không biết quản lý như thế nào? Và giờ đây vấn đề đó không phải là nỗi lo của họ nữa, vì với việc sử dụng phần mềm quản lý kho đã giúp họ điều này.

– Trong quản lý bán hàng việc kiểm soát hàng hóa theo phương thức thủ công sẽ rất dễ gây ra sự sai lệch hoặc thiếu xót, hàng hóa hư hỏng mà không ai chịu trách nhiệm. Việc quản lý kho hàng bằng Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp họ kiểm soát được hàng hóa một cách cụ thể.  Với dữ liệu cập nhật từng giây từng phút, thậm chí không cần có mặt ở cửa hàng, chủ shop cũng có thể quản lý được những mặt hàng nào, còn bao nhiêu trong kho, dễ dàng quản lý hàng hỏng, mất mát rất rõ ràng.
– Chuyển kho hàng hóa

 

  1. Tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn với việc sử dụng phần mềm

Theo như các chủ tạp hóa tại Hà Nội chia sẻ thì việc sử dụng phần mềm đẫ giúp họ tiết kiệm được 40% chi phí so hoạt động quản lý kho trước đây. Không chỉ có vậy, việc chi trả lại vô cùng tiết kiệm và họ đã có thể quản lý kho hàng một cách chuyên nghiệp.

Hi vọng bài viết trên đây đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Việc có được một Phần mềm quản lý bán hàng chắc chắn sẽ khiến cho hoạt động kinh doanh của bạn phát triển một cách nhanh chóng. Vì vậy hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý tốt nhất bạn nhé.

                                                      SMARTPOSVN GIẢI PHÁP BÁN HÀNG THÔNG MINH!

 

 

logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
logo-6
logo-7
logo-8
logo-9
logo-10
logo-11
logo-13
logo-4
Back To Top