Phân phối mực in mã vạch, mực in tem nhãn chính hãng giá rẻ toàn quốc - SmartPosVN skip to Main Content
Menu
0888585338 smartposvn@gmail.com

Phân phối mực in mã vạch, mực in tem nhãn chính hãng giá rẻ toàn quốc

Mực in tem mã vạch hay còn gọi là: Wax ribbon, Mực wax resin, Mực Resin ribbon, Barcode ribbon… là thành phần không thể thiếu trong việc in tem nhãn.

Phân phối mực in mã vạch, mực in tem nhãn chính hãng giá rẻ toàn quốc - HA2

Phân loại mực in tem mã vạch, ribbon in tem mã vạch:

  • WAX Ribbon là loại mực in thông dụng thường được dùng cho một số ứng dụng bán lẻ như: in tem mã hàng, in mã bệnh nhân…. Mực in trên chất liệu decal thường tốt. Loại mực này thường có giá thành rất rẻ tuy nhiên chất lượng mã vạch in ra sẽ không chịu được trong môi trường khắc nghiệt.
  • WAX RESIN ribbon là loại mực in tốt với nhiều ứng dụng và mục đích sử dụng khác nhau từ ứng dụng bán lẻ đến ngành công nghiệp khác. Mực in Wax Resin có chứa tỷ lệ Resin cao nên có thể in trên mọi chất liệu như: decal thường, in decal PVC, dai, xé không rách. Chính vì thế mà mực Resin có độ bán dính cao có thể chống được trầy xước, không bị tan trong nước.
  • Resin Ribbon là loại mực có chứa tỷ lệ Resin cao nhất thích ứng được mọi môi trường khắc nghiệt, chất khử, dung môi mà không bị hoà tan… Mực Resin Ribbon có thể in được trên mọi chất liệu như: decal vải, decal xi bạc, decal nhựa, decal nhôm.. Mực Resin Ribbon thường được dùng trong ngành công nghiệp điện tử, may mặc, hàng đông lạnh..

Kích thước của mực in mã vạch wax resin

Phân phối mực in mã vạch, mực in tem nhãn chính hãng giá rẻ toàn quốc - HA1

– Khổ rộng in tối đa: 110 mm

– Chiều dài ribbon: 300 mét

Chất lượng mực in tem ra theo cấp độ từ trên xuống dưới. Thông thường mực Wax resin được sử dụng rộng rãi nhất, Với khổ phổ biến là 110mm* 300m mực in phù hợp với nhiều dòng máy in tem mã vạch như: Godex, Datamax, Intermec, Bixolon, TSC v.v

SmartPos chuyên cung cấp và phân phối mực in wax resin chính hãng giá rẻ trên toàn quốc. Hãy liên hệ với Smartpos để được tư vấn chuyên sâu hơn về các loại mực in tem mã vạch, mực in tem vải, mực in tem nhựa, mực in tem mã vạch vàng….

Tuỳ vào từng ứng dụng nhu cầu cụ thể mà quý khách hàng có thể lựa chọn từng loại mực cụ thể phù hợp. Tuy nhiên không nê sử dụng mực in giá rẻ mà làm ảnh hưởng chất lượng tem nhãn in ra.

 

logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
logo-6
logo-7
logo-8
logo-9
logo-10
logo-11
logo-13
logo-4
Back To Top