PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN PHẨM HỮU ÍCH NHƯ THẾ NÀO ? - SmartPosVN skip to Main Content
Menu
0888585338 smartposvn@gmail.com

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN PHẨM HỮU ÍCH NHƯ THẾ NÀO ?

 

Nếu bạn lúc nào cũng mệt mỏi vì phải nhập và quản lý rất nhiểu sản phẩm. Hãy cùng dành ít thời gian tìm hiểu về phần mềm quản lý sản phẩm này nhé.

1. Mệt mỏi vì phải quản lý quá nhiều sản phẩm

Chị Thu có một cửa hàng các sản phẩm dành cho mẹ và bé, nhưng có mỗi lần nhâp hàng là chị lại thấy đau hết cả đầu vì có quá nhiểu sản phẩm nào thì các loại bỉm, quần áo cho bé, các loại áo dành cho bà bầu, các hãng sữa. Mặc dù đã đi học một khóa excel cơ bản, nhưng chị cũng không thể nào quản lý chặt chẽ được từng loại sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất. Việc baán hàng của chị từ đó cũng gặp khá nhiều khó khăn đẻ có thể mở rộng và phát triển thiêm cửa hàng.

2. Quản lý sản phẩm nhanh và chính xác nhất với phần mềm quản lý sản phẩm

Từ ngày được một người bạn giới thiệu sử dụng Phần mềm Smartpos vào hệ thống bán hàng nhà mình mà chị thấy công việc bán hàng online của gia đình nhà chị trở lên đơn giản và dễ dàng hơn hẳn. Không còn tốn cả ngày chỉ để phân loại xếp hàng và nhập số liệu sản phẩm nữa.  Phần mềm này cho phép nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng nhất , có thể quản lý sản phẩm một cách thông minh chi tiết , ngoài ra phần mềm này còn tối ưu quá trình đặt hàng  và bán lẻ sản phẩm, quản lý sản phẩm khyến mại  một cách tối ưu và toàn diện nhất.

Nếu bạn còn đang gặp trường hợp như chị Thu đang không biết tìm cách nào để quản lý và nhập dữ liệu sản phẩm một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất thì hãy cùng dành thời gian để tìm hiểu phần mềm bán hàng Smartposvn.com này luôn  bạn nhé.

Để quản lý cửa hàng tạp hoá, siêu thị hiệu quả cần những thiết bị gì?- HA1

Smartpos Giải pháp bán hàng thông minh!

Giaiphapsieuthi.com  để dùng thử miễn phí ah!

logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
logo-6
logo-7
logo-8
logo-9
logo-10
logo-11
logo-13
logo-4
Back To Top