Lộ diện những thiết bị bán hàng của bán lẻ tương lai. skip to Main Content
Menu
0888585338 smartposvn@gmail.com

Lộ diện những thiết bị bán hàng của bán lẻ tương lai.

Bán lẻ qua di động bán lẻ đa kênh là xu hướng tương lai đang dần thay thế bán lẻ truyền thống. Vậy thiết bị bán hàng của bán lẻ tương lai là thiết bị nào?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là bán lẻ qua di động? thế nào là bán lẻ đa kênh?

Bán lẻ qua di dộng hay còn gọi là Mobile retailing hay là m-commerce đang được phát triển mạnh mẽ. Công nghệ điện thoại thông minh phát triển làm cho bán lẻ cũng thay đổi. Nhu cầu mua sắm qua ứng dụng di động ngày càng tăng lên.

Bán lẻ đa kênh là xu hướng mà mọi nhà bán lẻ hiện nay đang hướng tới. Nó tích hợp cả truyền thống và online. Nhà bán lẻ sử dụng tất cả các kênh bán hàng như: Website, tại cửa hàng, MXH, TMĐT,…

Như vậy cả hai xu hướng trên đều hướng tới linh hoạt cho khách hàng. Dẫn đến nền công nghệ bán lẻ cũng phát triển theo để đáp ứng kịp với xu hướng.Vậy phải cần một giải pháp giúp nhà bán lẻ có thể quản lý các kênh bán hàng của mình tốt nhất. Từ đó giải pháp bán hàng đa kênh ra đời. Người sử dụng có thể bán hàng trên máy POS, trên điện thoại di động, trên máy tính bảng…

Vậy thiết bị bán hàng của bán lẻ tương lai là những thiết bị nào?

Lộ diện những thiết bị bán hàng của bán lẻ tương lai.

  1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh: giúp cho nhà quản lý có thể quản lý được khách hàng, doanh số bán hàng trên tất cả các kênh bán hàng.
  2. Máy in hóa đơn di động: Giúp cho nhân viên bán hàng có thể in hóa đơn bất cứ nơi nào. Kết nối với máy bán hàng hoặc điện thoại qua Bluetooth.
  3. Đầu đọc mã vạch 2D: Giúp giải mã vạch tốt trên điện thoại hoặc màn hình bán hàng di động.
  4. Máy bán hàng di động (POS): Công việc thanh toán cho khách diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.
  5. Ngăn kéo đựng tiền: An toàn và tiện dụng trong việc phân loại tiền, giảm rủi ro thất thoát.
  6. Ví thanh toán điện tử: Đây cũng là xu hướng của tương lai. Khi mà người sử dụng ngày thích mua sắm online thì thuận tiện cho việc thanh toán cũng là ưu tiên hàng đầu.

Như vậy trên đây là những thiết bị bán hàng sẽ là xu hướng của bán lẻ tương lai.

SmartPos – tự hào là nhà phân phối thiết bị bán hàng chính hãng giá rẻ. SmartPos có chính sách bảo hành và chính sách đổi trả số 1 tại Việt Nam. Quý khách an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
logo-6
logo-7
logo-8
logo-9
logo-10
logo-11
logo-13
logo-4
Back To Top