ĐỂ QUẢN LÝ CỬA HÀNG TẠP HOÁ, SIÊU THỊ HIỆU QUẢ CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ? - SmartPosVN skip to Main Content
Menu
0888585338 smartposvn@gmail.com

ĐỂ QUẢN LÝ CỬA HÀNG TẠP HOÁ, SIÊU THỊ HIỆU QUẢ CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

Đâu là những thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini để quản lý bán hàng một cách hiệu quả nhất, tốn ít chi phí nhất mang hiệu quả cao.

Cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini, cửa hàng tự chọn đang sôi động trở lại. Các chuỗi chuỗi cửa hàng cũng tăng lên đáng kể. Khi cửa mô hình kinh doanh mở rộng thì nhu cầu quản lý cũng tăng lên.

5 thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hoá, siêu thị:

Để quản lý cửa hàng tạp hoá, siêu thị hiệu quả cần những thiết bị gì?- HA1

1. Camera giám sát:

Đây là thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hoá, minimart nhất. Nó cũng công cụ giúp cho nhà quản lý có thể quan sát cửa hàng từ xa.

2. Máy tính có phần mềm quản lý bán hàng (Máy POS):

Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người quản lý luôn kiểm soát được hàng tồn kho, doanh số bán hàng, tốc độ bán hàng từng mặt hàng. Từ đó đưa ra những quết định kinh doanh kịp thời.

Dựa vào phân mềm quản lý cũng phân tích được thị yếu của người tiêu dùng. Ngoài ra sử dụng phần mềm giúp cho khâu thanh toán diễn ra nhanh hơn và chính xác hơn.

3. Đầu đọc mã vạch:

Cửa hàng tạp hoá, minimart, cửa hàng tự chọn có danh mục lên đến hàng nghìn sản phẩm. Khi đưa hàng quét mã vạch thì chính xác và nhanh hơn, khách hàng không phải đợi lâu.

Với mô hình hàng tiêu dùng bán lẻ rất nhiều mã hàng có cùng tên hàng nhưng khác màu, tính chất thậm chí giá tiền khác nhau nên dùng máy quét mới chọn mặt hàng chính xác.

Vì đa dạng hàng hoá, đa dạng mã vạch nên sử dụng đầu đọc mã vạch đa tia giúp đẩy nhanh quá trình bán hàng.

Đầu đọc mã vạch là thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hoá, minimart khi sử dụng phần mềm quản lý.

4. Máy in hoá đơn:

Đây là cũng thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini cần phải có. Sử dụng hoá đơn bán hàng giúp cho việc thanh toán giữa thu ngân và khách hàng chính xác và nhanh chóng.

Hoá đơn bán hàng có thể hiện chi tiết thông tin sản phẩm giúp cho khách hàng dễ đối chiếu. Hoá đơn bán hàng cũng là căn cứ để đổi trả hàng hoá.

Hoá đơn bán hàng cũng là công cụ PR hình ảnh, logo cửa hàng hữu hiệu.

5. Ngăn kéo đựng tiền:

Thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hoá, siêu thị minimart thứ 5 là ngăn kéo đựng tiền. Sử dụng ngăn kéo đựng tiền cũng là một trong yếu tố để đảm bảo an toàn.

Két chỉ được mở khi thu ngân thanh toán cho khách hàng. Việc này cũng làm giảm thiểu gian lận từ khâu thu ngân khi cố tình ko đưa sản phẩm qua thanh toán và lấy tiền trả lại.

5 thiết bị cơ bản cho cửa hàng tạp hoá quản lý bán hàng hiệu quả đó là:

  • Camera giám sát
  • Phần mềm quản lý bán hàng
  • Đầu đọc mã vạch (máy quét mã vạch)
  • Máy in hoá đơn
  • Ngăn kéo đựng tiền

Ngoài ra tuỳ quy mô cửa hàng, siêu thị có thể có thêm Cổng từ an ninh và Màn hình hiện thị.

SmartPos – Chuyên cung cấp giải pháp quản lý bán hàng thông minh – chuyên nghiệp – thân thiện. Chúng tôi chuyên phân phối hàng chính hãng bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
logo-6
logo-7
logo-8
logo-9
logo-10
logo-11
logo-13
logo-4
Back To Top